เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.
ของแท้ประกันศูนย์
1,000 บาทขึ้นไปส่งฟรี
@Headdaddy
@Headdaddy
สอบถาม เสนอแนะ ติชม
หมวด Headdaddy เสนอแนะติชม
ผู้ตั้งคำถาม : ทะวีปหัวข้อ FB13001847 แนะนำสำหรับใครที่จะซื้อโน๊ตบุ๊กออนไลน์ (จำนวนคนดู 11985 ครั้ง)
เมื่อ วันที่ 2020-10-11 10:21:22

 สำหรับผมซื้อ dell 7559 มาเมื่อสองวันที่แล้ว ด้วยเห็นแก่ว่าลดราคาไปมากพอสมควร แล้วเกิดปัญหาแสงรั่วตามขอบเป็นดวงใหญ่  แต่ทางบริษัทก็ยังไม่สามารถรับปากให้ว่าจะเครมได้หรือไม่ ไม่ให้เครมตัวใหม่ก็คงให้ผมทนใช้ไปทั้งชีวิตว่าอย่างนั้นล่ะ ให้ส่งไปตรวจสอบอีก ตามฟอร์มบริษัทประกันไทย เรื่องคงยืดเยื้อไปอีกนานแสนนาน ดังนั้นถ้าผู้ใด ไม่อยากเสียอารมณ์ เสียเวลา หรือจำเป็นต้องรีบใช้คอมพิวเตอร์ แนะนำให้เข้าไปรับของเอง หรือซื้อกับร้านที่สามารถเช็คของได้โดยตรง จะได้ไม่เสียใจทีหลัง เพราะเห็นแก่ของถูกแต่ไม่มีคุณภาพ อย่าเห็นแก่ราคาถูก ใครที่ซื้อไปแล้วๆไม่มีปัญหาก็ถือเป็นบุญของท่านจริงๆผู้ตอบ : ลูกค้าสัมพันธ์คำตอบที่1 เมื่อ วันที่ 30/3/2016 (13:25:00)อ้างถึง
สวัสดีค่ะ 


 ทางทีมงานต้องขออภัยด้วยนะคะ สำหรับสินค้าที่มีปัญหาค่ะ เนื่องจากสินค้า NB ทางบริษัทไม่ได้ทำการเปิดเครื่อง เพื่อ QC สินค้า จึงทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว ทั้งนี้ สินค้าของท่าน ทางบริษัท เปลี่ยนตัวใหม่ให้ค่ะ  
ส่วนลูกค้าท่านใด ที่ต้องการสินค้าอย่างเร่งด่วน และต้องการตรวจเช็คสภาพสินค้าก่อนนั้น เราก็ขอแนะนำให้ท่านซื้อที่หน้าร้านที่ท่านไว้วางใจจะดีกว่าค่ะ 

การซื้อสินค้าออนไลน์ บริษัท เข้าใจดีว่า ต้องแบกรับความเสี่ยงกับคุณภาพของสินค้า แต่ราก็ขอยืนยันว่า สินค้าที่เราจำหน่าย เป็นแบบเดียวกับหน้าร้านคอมทั่วไป เนื่องจากเป็นสินค้าที่มาจากแหล่งผลิดเดียวกัน 

ทั้งนี้ หากเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าออนไลน์ ต้องแบกรับความเสี่ยงมากกว่าที่ต้องไปซื้อหน้าร้าน เนื่องจากไม่เห็นสินค้าก่อนนั้น ทางบริษัท จึงมีนโยบายการรับประกันที่เหนือกว่า คือเปลี่ยนตัวใหม่ภายใน 15 วัน ซึ่งปกติหน้าร้าน รับที่ 7 วัน ค่ะ


ขอบคุณค่ะ
ทีมงาน Headdaddy
ชื่อ :
Email :
ใส่ข้อความในภาพ :
Tel :
   www.HeadDaddy.com