เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.
ของแท้ประกันศูนย์
1,000 บาทขึ้นไปส่งฟรี
@Headdaddy
@Headdaddy
สอบถาม เสนอแนะ ติชม
หมวด Headdaddy เสนอแนะติชม
ผู้ตั้งคำถาม : ทะวีปหัวข้อ FB13001848 บริษัทไร้ความรับผิดชอบ (จำนวนคนดู 15738 ครั้ง)
เมื่อ วันที่ 2021-02-17 12:51:05

 แนะนำให้ร้านมีความรับผิดชอบต่อลูกค้ามากกว่านี้ นำ้เสียงปรับปรุงให้เยอะเลยครับ แล้วกรุณาฟังอาการลูกค้าให้ครบก่อนจะพูดแทรกว่าเครมไม่ได้ มันแสดงถึงความรำคาญลูกค้าอย่างชัดเจน ไปถึงบริษัทไม่มีใครออกมารับสักคนเดียว หน้าร้านก็ไม่มี แถมยังบอกว่ามาเร็วไปอีก นี่มันเก้าโมงครึ่งแล้วครับ ไปเปลี่ยนเวลาหน้าเว็บซะนะครับ โทรไปจะถามอีกรอบก็ไม่รับสาย พูดตรงๆนะครับว่าเป็นอะไรที่ไร้ความรับผิดชอบมากๆ ใครซื้อไปของไม่มีปัญหาก็บุญของท่านไปครับ สำหรับผมลาขาดครับ ทั้งชาติ เพื่อนฝูงญาติมิตรจะไม่ให้ซื้อเด็ดขาด จะไม่เห็นแก่ของถูกอีก เข็ดครับผู้ตอบ : ลูกค้าสัมพันธ์คำตอบที่1 เมื่อ วันที่ 30/3/2016 (13:37:29)อ้างถึง
สวัสดีค่ะ 

ทางทีมงานต้องขออภัยด้วยนะคะ หากการให้บริการของเราไม่เป็นที่พอใจของท่าน เราขอเรียนชี้แจง ดังนี้ค่ะ

-เรื่องหน้าร้าน ทางบริษัทไม่มีหน้าร้านเพื่อให้บริการลูกค้า เนื่องจากมีนโยบายในการจำหน่ายสินค้าเป็นแบบออนไลน์ค่ะ 

-เรื่องพนักงานไม่ออกไปต้อนรับ เนื่องจาก ส่วนงาน โกดังนั้น เราขอยอมรับว่า ไม่มีส่วนงานบริการลูกค้า ที่คอยต้อนรับ เนื่องจากไม่ใช้หน้าร้าน จึงทำให้ ลูกค้าไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควรค่ะ อันนี้เป็นส่วนหนึ่งที่เราไม่แนะนำให้ท่านมาดำเนินการใดๆที่โกดังสินค้า 

-เจ้าหน้าที่ของบริษัท มีจำนวนไม่เพียงพอสำหรับการให้บริการเมื่อเวลาลูกค้ามาที่โกดังสินค้าในช่วงเช้า เนื่องจาก เจ้าหน้าที่ Sale ส่วนใหญ่ จะทำการเปิดบิล เพื่อให้รีบจัดสินค้าให้ทันรอบขนส่ง  และส่วนหนึ่งให้บริการลูกค้าท่านอื่นๆ ทางโทรศัพท์ และทางออนไลน์ช่องทางอื่นๆค่ะ 

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม หากทางบริษัท ไม่สามารถให้บริการเป็นที่พอใจได้ เราก็ยินดีน้อมรับผิดทุกประการ เพื่อทำการแก้ไข ปรับปรุงต่อไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ
ทีมงาน Headdaddy
ชื่อ :
Email :
ใส่ข้อความในภาพ :
Tel :
   www.HeadDaddy.com