เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.
ของแท้ประกันศูนย์
1,000 บาทขึ้นไปส่งฟรี
@Headdaddy
@Headdaddy
ข่าวไอที
ดูการพัฒนาของ Titanfall DLC แผนที่ใหม่ “Swampland” ผ่านวีดีโอ
 
ข่าวประจำวันที่   2014-05-12 12:58:55
จำนวนที่เปิดอ่าน   1408 ครั้ง

ดูการพัฒนาของ Titanfall DLC แผนที่ใหม่ “Swampland” ผ่านวีดีโอ

ใน mappack ชุดแรกของ Titanfall มันมี map หนึ่งที่เป็นฉากของหนองน้ำ และตามข้อมูลจาก blog และวีดีโอจากทีมผู้พัฒนาของ Respawn Entertainment  map นี้ใช้เวลาสร้างเป็นปีๆ เลยทีเดียว


 

Swampland เป็น map ที่ผ่านร้อนผ่อนหนาวและการลองผิดลูกถูกมามากมายนัก โดยโปรเจค map หนองน้ำนี้เริ่มในปี 2011 หรือสองปีก่อนหน้าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม Titanfall แต่หลังจากนั้นโปรเจคนี้ก็เก็บขึ้นหิ้งไว้ จนกระทั่งการดีไซน์ตัวเกมหลักสำเร็จ มันจึงถูกนำมาพัฒนาต่ออีกครั้ง

Chris Dionne ผู้ออกแบบ map นี้กล่าวไว้ว่า “ใน Swampland นี้ ผมพยายามอย่างมากที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Titanfall โดยการคง orinigal theme เอาไว้ เช่น การผสมผสานกันอย่างลงตัวของธรรมชาติกับเทคโนโลยีใน map

 

ในตอนเริ่มต้นออกแบบนั้น Swampland ต้องใช้สิ่งก่อสร้างจาก Interstellar ManufacturingCorporation (IMC) ทั้งยังสิ่งก่อสร้างพื้นฐานต่างๆ เป็นจำนวนมาก ทำให้แรก พวกสิ่งก่อสร้างเหล่านี้มันกลบความเป็นหนองน้ำไปเลย และการที่สิ่งก่อสร้างเด่นกว่าตัวหนองน้ำก็ทำให้ map นี้ในตอนแรกๆ นั้น ขาดความเป็นนเอกลักษณ์ของมันไป แต่ตอนนี้มันก็ได้ถูกปรับแต่งให้ลงตัวขึ้นแล้ว นอกจากนี้ ในขึ้นตอนของการทดลองเล่น Dionne ยังพบว่าพวกต้นไม้ใหญ่ๆ ใน map นั้นควรจะถูกทำให้เด่นมากกว่านี้ ทำให้ตอนนี้ต้นไม้เหล่านั้นได้กลายมาเป็นจุดโฟกัสของ map และทั้ง Titan และ Pilot จะต้องบุกป่าผ่าหนองน้ำต่างๆ เหล่านี้เพื่อไปยัง 3ตัวอาคารหลักที่ถูกวางไว้ที่ขอบๆ ของ map

 

 

 

ในวีดีโอนี้ Respawn ได้แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ Swampland ในตลอดหลายปีที่ผ่านมา Swamplandเป็นหนึ่งในสาม map หลักของ Expedition DLC ที่กำลังจะออกวางขายในปลายเดือนนี้ เฉพาะ map นี้ตัวเดียวราคาจะอยู่ที่ 9.99 เหรียญสหรัฐ แต่จะฟรีสำหรับผู้ที่ถือครอง Titanfall season pass

ที่มา   :   notebookspec.com/
 
ติดตามข่าว Headdaddy IT News บน Facebook คลิกที่นี่!!